Tuyệt chiêu để thiết kế Standee quảng cáo đẹp ấn tượng

Ngày đăng: 6 Tháng Một, 2019

Thiết kế standee là một sản phẩm của lĩnh vực thiết kế, nó được kết hợp với công nghệ in, tạo ra một ấn phẩm quảng cáo và marketing truyền thống. Đặc điểm nhận dạng của Standee bao gồm một giá đỡ, và có in bạt gắn phía trước.

Tuyệt chiêu để thiết kế standee quảng cáo đẹp ấn tượng là gì? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thủ thuật lợi hại nhất, giúp bạn có được một mẫu Standee đẹp như ý.

Hiểu đúng về standee

Standee là một trong những hình thức quảng cáo thông dụng. Nó có tên gọi khác là khung chữ X, giá chữ X, hoặc banner cuốn,… Standee cung cấp thông tin, quảng bá, truyền tải thông điệp của sản phẩm một cách ngắn gọn,  xúc tích, dễ hiểu dễ nhớ, dễ gây ấn tượng.

Standee rất gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng, có thể thay đổi kích thước theo ý muốn. Một ưu điểm nổi bật của standee chính là giá thành tiết kiệm hơn các dịch vụ quảng cáo khác. Thiết kế standee là sự lựa chọn thông minh mà các nhà quảng cáo không thể bỏ qua.

Những điều cần thiết khi thiết kế standee

  1. Phần mềm thiết kế standee

Thiết kế standee chúng ta cần phải sử dụng đến các phần mềm chuyên dụng như: Adobe photoshop, Adobe Indesign, Adobe Illustrator, PowerPoint, Word, Publisher,… Tuy nhiên trong thiết kế, chúng ta chỉ nên chọn một phần mềm phù hợp và sử dụng thành thạo nhất, vì chỉ có như vậy chúng ta mới tạo ra thành phẩm hoàn hảo nhất, cũng như đỡ tốn thời gian nhất. Bên cạnh các phẩn mềm được kể trên, thì có một số phần mềm khác được khuyên dùng là PS, Al, ID (đây là phần mềm để thiết kế đồ họa, sử dụng phần mềm này các ấn phẩm sẽ đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn rất nhiều).

  1. Nội dung thiết kế

Thiết kế standee quan trọng nhất là nội dung, bởi đây chính là một bước quyết định thành công của một ấn phẩm quảng cáo. Có gây được sự chú ý, thu hút ánh nhìn của khách hàng hay không đều nằm cả ở khâu này. Chúng ta nên chọn những thông tin ngắn gọn, những câu slogan ý nghĩa, thông điệp dễ đọc, dễ nhớ, dễ hiểu… khiến cho người tiếp cận, ấn tượng, ghi nhớ và nhắc đến bạn nhiều hơn. Giữa rừng Standee được trưng bày, mà chỉ có thương hiệu của bạn được họ nhắc đến thì đó chính là thành công.

  1. Hình ảnh và màu sắc

Trong thiết kế standee, hình ảnh và màu sắc quyết định rất nhiều đến thẩm mỹ. Một hình ảnh bắt mắt. chất lượng tốt có thể tạo ra sự khác biệt đầy nổi bật giữa đám đông. Riêng ở phần màu sắc, chúng ta còn tùy thuộc vào nội dung và tính chất của sản phẩm mà lựa chọn sắc màu phù hợp. Khi thiết kế chúng ta cũng cần phải chú ý đến bố cục phối màu để có sự hài hòa, chọn những hình ảnh đơn giản, dễ nhìn, dễ hiểu, tránh gây tức mắt, rối mắt của người xem.

  1. Kích thước standee

Thiết kế standee cũng rất cần để ý đến kích thước. Bạn nên chọn một kích thước tiêu chuẩn phù hợp với không gian bạn muốn trưng bày. Không nên chọn làm standee kích thước quá to để gây chú ý, vì thực tế “gây ấn tượng với khách hàng không nằm ở kích thước mà nằm ở chất lượng thiết kế”.

>>> Thông tin thêm về in standee, click vào đây để xem thêm!

Tuyệt chiêu để thiết kế Standee quảng cáo đẹp ấn tượng

Muốn có một thiết kế standee quảng cáo đẹp ấn tượng cần phải đảm bảo được yếu tố cung cấp thông tin cho khách hàng trong một thời gian cực ngắn. Câu không được quá ít chữ, mà phải ngắn ngọn, xúc tích, cô đọng và dễ nhớ.

Chọn ra một vị trí ưu tiên theo quy tắc từ trên xuống dưới, từ trái qua phải. Thông tin quan trọng thường được đặt ở vị trí trên cùng, hiển thị ngang tầm mắt. Màu sắc mang được phong cách thương hiệu và bổ trợ thêm logo trên standee.

Nếu bạn đang muốn thiết kế, in ấn standee quảng cáo thì hãy sử dụng ngay dịch vụ của chúng tôi thông qua Nowads.com.vn  hoặc Call0915 500 380 or 028 7302 6566 để được tư vấn. Chúng tôi cam kết sẽ là đối tác uy tín, thân thiện và hoàn hảo của tất cả quý khách hàng.

Chia sẻ bài viết này trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Yêu cầu tư vấn