Thiết kế và in ấn trong mùa dịch Covid 19 làm sao để đảm bảo an toàn?

nhan-dien-thuong-hieu-04
Ngày đăng: 6 Tháng Tám, 2020

Khi dịch bệnh diễn ra, toàn xã hội đều phải chịu tác động xấu. Một trong số đó là các doanh nghiệp, trụ cột của nền kinh tế. Các doanh nghiệp rất vất vả để vượt qua mùa dịch cũng như vẫn đảm bảo hoạt động của mình được ổn định một cách tốt nhất. Song song với hoạt động kinh doanh và bán hàng, chắc chắn không thể nhắc đến việc thiết kế và in ấn các ấn phẩm liên quan đến sản phẩm cũng như hoạt động của doanh nghiệp. Vậy làm sao để vẫn đảm bảo việc thiết kế, in ấn trong mùa dịch mà mục tiêu an toàn vẫn được đặt lên trên nhất.

Quyết tâm chống dịch song song với cố gắng làm việc

nhan-dien-thuong-hieu-04

Mặc dù rất khó khăn nhưng tất cả các doanh nghiệp đều cần phải cố gắng để duy trì hoạt động. Quan trọng hơn là vẫn đảm bảo an toàn cho các nhân viên trong công ty. Nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng tránh được khuyến cáo bởi Bộ Y Tế là việc quan trọng nhất cần làm.

Với các công ty, doanh nghiệp, hãy cố gắng tránh tập trung đông người. Làm việc online với những bộ phận không cần thiết phải có mặt ở văn phòng. Hạn chế tổ chức các hoạt động liên hoan, sinh nhật đội nhóm…

Để đảm bảo hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn nhiều, các công ty có thể lựa chọn chuyển sang hình thức kinh doanh online. Không phải tất cả các doanh nghiệp đều có thể áp dụng hình thức này nhưng nếu có thể hãy cố gắng áp dụng để duy trì hoạt động của mình.

Cần thiết kế và in ấn những gì để phục vụ kinh doanh online

Với những nhà bán hàng, để chuyển từ bán sản phẩm trực tiếp sang kênh online, một số ấn phẩm cần phải thiết kế, in ấn không thể thiếu có thể kể đến là bao bì, túi giấy, thùng giấy gói hàng… Ngoài ra, còn có một số các vật phẩm khác được sử dụng làm quà tặng như sổ, sách, bút, ly, cốc, bộ bát đĩa, ấm trà…

Việc thiết kế hiện nay rất đơn giản, bạn không cần phải trực tiếp đến các công ty, doanh nghiệp in ấn mà hoàn toàn có thể đặt đơn hàng online. Thông qua ý tưởng và yêu cầu của bạn, các đơn vị thiết kế và in ấn sẽ hoàn thành và giao hàng tận nơi.

so-lo-xo-note

Nếu quý công ty, doanh nghiệp chưa tìm được đơn vị thiết kế, in ấn chuyên nghiệp hoặc đang phân vân giữa rất nhiều lựa chọn thì hãy đến Nowads. Sở hữu hệ thống nhà xưởng với toàn bộ trang thiết bị, máy móc hiện đại. Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và sáng tạo.

Tất cả các ấn phẩm để sử dụng cho việc kinh doanh của doanh nghiệp chúng tôi đều có thể đảm nhận và hoàn thành một cách tốt nhất.

>>> Tham khảo thêm thông tin về các ấn phẩm mà chúng tôi thực hiện được tại đây

Hoặc liên hệ Nowads.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn!

 

Chia sẻ bài viết này trên

Trả lời


Call Now ButtonMs Trinh