Thiết kế poster bao nhiêu tiền ?

Ngày đăng: 24 Tháng Hai, 2020

Là một trong những ấn phẩm không thể thiếu trong kinh doanh và quảng cáo. Poster mang đến cho khách hàng những thông tin cần thiết để làm nổi trội. Thiết kế poster phù hợp với sản phẩm của mình giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết kế poster và thiết kế poster bao nhiêu tiền để có lựa chọn phù hợp.

Poster mang đến những nội dung gì?

Poster gồm có 2 phần. Đầu tiên là phần hình ảnh của sản phẩm. Phần còn lại là nội dung, thông điệp gửi tới người xem.

Hình ảnh sản phẩm là những ảnh nổi bật, có chất lượng tốt nhất, được chụp và xử lý hậu kì cẩn thận. Hình ảnh cần đảm bảo độ sắc nét để khách hàng nhận diện, ghi nhớ sản phẩm nhanh nhất và tốt nhất.

Nội dung của poster cần có trọng tâm, nêu được đúng, đủ mục đích mà mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Đó có thể là công dụng, lợi ích tốt đẹp mà sản phẩm mang lại. Hoặc đó là những mức ưu đãi, khuyến mãi để tri ân khách hàng…

Để poster phát huy được hiệu quả tốt nhất, ngoài hai yêu tố trên, bố cục, kích thước hình ảnh, font chữ, màu sắc… cũng rất quan trọng giúp tạo được điểm nhấn với người xem. Tùy thuộc vào kích thước mà những yếu tố này được sắp xếp, lựa chọn để thật cân xứng, hài hòa.

Lựa chọn được một desiger có phong cách thẩm mỹ và kinh nghiệm sẽ giúp bạn thiết kế poster tốt hơn. Một người thiết kế đồ họa giỏi sẽ có cái nhìn toàn diện nhất về sản phẩm, thương hiệu để từ đó mang đến những thiết kế poster hoàn hảo cho khách hàng của mình.

Thiết kế poster giá tốt nhất

Đừng quá lo lắng về giá khi thiết kế poster, hãy nhìn về hiệu quả mà poster mang lại đối với việc kinh doanh của bạn. Giá thiết kế poster dựa theo yêu cầu về chất lượng, kích thước. Mỗi mẫu thiết kế sẽ có giá khác nhau. Nhưng hầu như sẽ không quá cao như một số ấn phẩm khác.

Tại hệ thống Nowads.com.vn, chúng tôi có nhận thiết kế poster chất lượng tốt, mang lại hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo về giá cho khách hàng. Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế poster, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn hướng thiết kế phù hợp với sản phẩm cũng như mục đích sử dụng.

Bạn sẽ không cần phải thắc mắc xem thiết kế poster bao nhiêu tiền vì nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ báo giá chính xác nhất với yêu cầu của khách hàng.

Ngoài thiết kế poster phục vụ cho việc sử dụng trên các website, phục vụ cho việc quảng cáo online, hệ thống Nowads còn thiết kế và in ấn poster để bán hàng trực tiếp. Thiết kế poster để quảng bá sản phẩm đến khách hàng, tham gia các hội thảo, sự kiện… sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn lựa chọn chúng tôi.

Sở hữu đội ngũ những desiger trẻ, năng động, sáng tạo nhưng đầy kinh nghiệm, Nowads.com.vn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Quy trình làm việc đơn giản, thời gian thiết kế nhanh, đúng hạn deadline, giá thành hợp lý… là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Ngoài thiết kế poster, chúng tôi còn nhận in ấn, thiết kế rất nhiều loại ấn phẩm phục vụ kinh doanh, quảng cáo khác cho cá nhân, doanh nghiệp.

>>> Tham khảo thêm nhiều thông tin hơn tại đây!

Hoặc liên hệ với Nowads ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

Chia sẻ bài viết này trên

Trả lời


Call Now ButtonMs Trinh