DANH MỤC SẢN PHẨM

Thiết kế lịch Tết 2019 độc quyền cho doanh nghiệp

Có thể nói lịch Tết đã trở thành một phương thức quảng bá thương hiệu quen thuộc của rất nhiều các doanh nghiệp, xí nghiệp, đoàn thể. Những thiết kế lịch đều được đầu tư ý tưởng, nghiên cứu chuyên sâu, thiết kế và in ấn công phu, là món quà chào Xuân đầy ý nghĩa được nhân viên, đối tác và các khách hàng mong đợi.

Với cách nhìn ở góc độ thẩm mỹ, thì thiết kế lịch Tết độc quyền là mang đến một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, mang đậm nét văn hóa doanh nghiệp. Vậy để thiết kế lịch Tết 2019 độc quyền cho doanh nghiệp thì cần phải nắm rõ những thông tin gì? Và vì sao cần phải thiết kế lịch Tết độc quyền?. Hãy cùng chúng tôi giải đáp nhé.

Lịch độc quyền là một ấn phẩm quảng cáo ý nghĩa

Thiết kế lịch tết độc quyền cho doanh nghiệp

Lịch Tết các bạn nhận được vào mỗi dịp cuối năm là một món quà mà hầu hết doanh nghiệp nào cũng dùng để biếu tặng khách hàng, đối tác, và tất cả nhân viên trong công ty.  Tuy chỉ là một món quà đơn giản nhưng nó lại thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của dân tộc, nó tạo cảm giác gần gũi với ý nghĩa muốn thắt chặt tình cảm giữa người với người, giữa doanh nghiệp với khách hàng, giữa đoàn thể với cá nhân. Đồng thời lịch Tết cũng là một giải pháp quảng cáo rất tốt, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong mắt công chúng.

>>> Xem thêm về quy trình thiết kế và in ấn lịch của chúng tôi tại đây!

Những điều cần biết khi thiết kế lịch Tết

  • Kích thước lịch:

Để thiết kế lịch Tết vừa đẹp vừa đạt chất lượng thì việc đầu tiên chúng ta phải định hình được kích thước dài rộng của tờ lịch là bao nhiêu, để khi in lịch không bị thừa hoặc thiếu hụt. Có 3 kích thước thông thường được dùng khi in lịch.

– Lịch treo tường: 40x60cm và 35x70cm

– Lịch lò xo: 30x40cm

– Lịch treo để bàn: 15x20cm, 15x24cm, 16x22cm, 12x22cm

Thiết kế lịch tết độc quyền 2019

– Chất liệu giấy in lịch:

Giấy in lịch Tết thông dụng thường được dùng là giấy Couche Matt. Tuy nhiên đối với những doanh nghiệp đòi hỏi tính mỹ thuật, nghệ thuật và chất lượng cao, thì có thể sử dụng loại giấy mỹ thuật như Lotus, Conqueror,… để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

  • Định lượng giấy in lịch:

Với những loại giấy in lịch thông thường, định lượng chuẩn là từ 200 – 300gms. Định lượng giấy này phù hợp cho nhiều loại lịch khác nhau.

Vì sao nên thiết kế lịch Tết độc quyền cho doanh nghiệp?

Thiết kế lịch tết độc quyền cho doanh nghiệp 2019

Nhiều người có suy nghĩ đơn giản rằng tại sao phải thiết kế lịch Tết độc quyền, khi mà ra đường có rất nhiều nơi bán lịch, mẫu mã, màu sắc đủ loại? Câu trả lời nằm ở chính những lợi ích mà cuốn lịch Tết độc quyền mang lại.

Một cuốn lịch Tết được thiết kế theo kiểu “nhận diện thương hiệu” là thể hiện sự đặc trưng riêng biệt của doanh nghiệp, nó gây ấn tượng, tạo sự gợi nhớ cho khách hàng.

Thiết kế lịch Tết độc quyền chính là kể một câu chuyện thương hiệu, quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ một cách sáng tạo và nghệ thuật. Hơn thế nữa chi phí cho hình thức truyền thông này là rất ít.

Lịch độc quyền có thể gây chú ý mạnh, kích thích sự tò mò và thu hút ánh nhìn của khách hàng. Bởi nó là thiết kế độc nhất vô nhị, không trùng lặp, là duy nhất trong tâm trí khách hàng.

Khi thiết kế lịch Tết các bạn cũng có thể lồng ghép những câu slogan, tagline cũng rất nhiều những thông điệp ý nghĩa khác của doanh nghiệp vào từng trang của Lịch Tết. Có thể nói đây là một sự tinh tế và nhạy bén để tăng khả năng thu hút và in sâu ấn tượng tốt của doanh nghiệp vào lòng của những khách hàng thông thái.

Để áp ứng nhu cầu Lịch Tết 2019 của quý khách hàng, dịch vụ Thiết kế lịch Tết chuyên nghiệp của Nowads.com.vn  sẽ luôn đồng hành cùng các bạn tạo nên món quà Tết đầy ý nghĩa, ấn tượng và đẹp lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết cùng chủ đề

Bề ngoài của một sản phẩm sẽ phần nào quyết định hào cảm của khách hàng với 1 thương hiệu nào đó. Những chiếc tem...

Ở phần trước Now Ads đã giới thiệu cho bạn 5 công ty in ấn giá rẻ ở Hồ Chí Minh, bài biết dưới đây...

Thành phố Hồ Chí Minh đang không ngừng phát triển, các sản phẩm được tung ra thị trường cũng có số lượng không hề nhỏ. Để...

Thiết kế lạ mắt, độc đáo sẽ là điểm nhấn cho tem nhãn của bạn. Chính nó sẽ tạo nên sự tò mò hoặc hứng thú...

Nếu bạn đang cần in tem nhãn tại Kiên Giang, bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những cửa hàng in ấn....

Bến Tre là đơn vị hành chính của Việt Nam đông thứ 28 về dân số, GRDP bình quân đầu người đạt 45,1 triệu đồng (tương...

Hậu Giang là tỉnh ở trung tâm châu thổ sông Mê Kông, thuộc khu vực nội địa của Đồng bằng sông Cửu Long. Là...

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển, nằm trong vùng hạ lưu Nam sông Hậu thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Từng bước phát...

Giỏ hàng

Đặt hàng: Thiết kế lịch Tết 2019 độc quyền cho doanh nghiệp

– Để việc đặt hàng và tiến hành in nhanh chóng, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới nhé. 
– Nowads sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận đơn đặt hàng.

Nhập file thiết kế
Vui lòng nhập số lượng bạn cần in nhé, Vd: 100 - 200 - 300

Tạo yêu cầu báo giá

– Các yêu cầu báo giá có thể mất từ 2h-24h tùy thuộc vào quy cách của sản phẩm và khối lượng xử lý trong ngày. 
– Vì vậy để có báo giá nhanh nhất, bạn vui lòng xem bảng giá có sẵn trong từng trang sản phẩm.

Vui lòng nhập số lượng bạn cần nhé, Vd: 100 - 200 - 300
Tư Vấn Nhanh