Tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp từ thiết kế bìa hồ sơ

Ngày đăng: 2 Tháng Một, 2019

Bìa hồ sơ còn có một tên gọi khác là Folder hay bìa kẹp. Nó là ấn phẩm văn phòng dùng để đựng tài liệu, hóa đơn, giấy tờ,… Một thiết kế bìa hồ sơ đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty với đối tác và khách hàng trong các cuộc họp, các hội nghị lớn,… Có rất nhiều Doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu từ thiết kế bìa hồ sơ vì đây là một công cụ rất thuận tiện trong công tác truyền thông, PR Maketing.

Lợi ích của việc thiết kế bìa hồ sơ

Thiết kế bìa hồ sơ độc đáo, có tính thẩm mỹ cao, sẽ gây ấn tượng tốt cho khách hàng tiềm năng ngay từ cái nhìn đầy tiên. Chắc chắn đối tác và khách hàng sẽ rất hài lòng vì sự nhiệt tình, tỉ mỉ, chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Hơn thế nó xây dựng sự uy tín ngay từ khi nhận được tài liệu đựng bên trong bìa hồ sơ.

Lên ý tưởng trước khi thiết kế bìa hồ sơ

Ý tưởng chính là nguồn cảm hứng không bao giờ vơi giúp các bạn làm nên những sản phẩm thiết kế độc đáo. Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống xô bồ, guồng quay công việc cũng từ đó mà tăng lên. Vậy với vốn thời gian ít ỏi,  tâm lý áp lực, làm thế nào để khách hàng và đối tác khó tính có thể tiếp nhận tập hồ sơ một cách dễ dàng và trọn vẹn?. Câu trả lời đó là phải làm cho folder không còn nặng nề bởi những giấy tờ phức tạp và dài dòng do quá nhiều chữ. Giải pháp tốt nhất chính là thiết kế bìa hồ sơ, bạn phải khai thác ý tưởng, dùng sức mạnh của hình ảnh, phối hợp hài hòa màu sắc để tạo thành thông điệp chứa nhiều tiềm ẩn bên trong có giá trị cao.

>>> Xem thêm dịch vụ in bìa hồ sơ/ in folder của chúng tôi tại đây!

Ý tưởng được xuất phát từ đâu?

Nếu bạn là người có trí tưởng tượng phong phú, có gu thẩm mỹ, và con mắt nghệ thuật. Bạn vận dụng tất cả những ưu điểm đó để sáng tạo nên các mẫu thiết kế, bạn chắt lọc những thứ tinh túy nhất để vẽ nên những tác phẩm nghệ thuật, đem lại nguồn cảm hứng vô cùng dồi dào, hình thành lên mẫu bìa hồ sơ ấn tượng và thu hút.

Còn nếu bạn là người không biết cách thiết kế, không biết lên ý tưởng như thế nào cho hợp lý, cũng như không hề có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Thì bạn hãy lựa chọn một công ty thiết kế bìa hồ sơ chuyên nghiệp.

Nên chọn những mẫu thiết kế bìa hồ sơ như thế nào?

Mỗi một công ty đều có hệ thống tài liệu riêng biệt và một mẫu thiết kế bìa hồ sơ khác nhau (folder). Nó là công cụ hữu ích không thể thiếu để đựng tất cả những tài liệu cần thiết đó. Vấn đề chính trong việc này, không phải là việc bạn ra tiệm tạp hóa mua đại một chiếc bìa kẹp, để cả xấp tài liệu vào đó rồi đưa cho khách hàng. Nó không thể nào tạo được ấn tượng tốt trong lòng đối tác. Thay vào đó còn bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng đối phương. Trong khi mục tiêu quan trọng nhất là thu hút được ánh mắt và sự hài lòng của khách hàng  trong tất cả các cuộc đàm phán và kinh doanh.

Bởi vậy có thể nói, việc đầu tư thiết kế bìa hồ sơ là vô cùng quan trọng. Một bìa hồ sơ đẹp mắt và ấn tượng sẽ thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự tỉ mỉ, tâm huyết, nâng cao giá trị của doanh nghiệp, thúc đẩy các mối quan hệ lớn, mang lại doanh thu cao. Đồng thời người nhận được Folder cũng được nâng cao giá trị bản thân và doanh nghiệp.

Thiết kế bìa hồ sơ không chỉ đơn giản là đẹp mà nó còn đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp, nó chứa đựng nội dung, quy trình hoạt động và các thông điệp muốn gửi đến khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn lòng để giúp các bạn có những thiết kế bìa hồ sơ độc đáo và ấn tượng nhất. Sẽ sát cánh cùng các bạn trong việc tạo dựng thương hiệu. Hãy liên hệ ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi đặc biệt.

Để lại thắc mắc hay ý kiến của bạn bằng cách bình luận vào ô bên dưới. Chia sẻ bài viết nếu bạn cần lưu lại nhé!

Chia sẻ bài viết này trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now ButtonMs Nguyệt