Kích thước phong bao thư nhỏ trung lớn A5, A4

kich thuoc bao thu
khuyen mai bao thu-01
Ngày đăng: 19 Tháng Chín, 2021

Ở mỗi một doanh nghiệp thì nhu cầu sử dụng bao thư đều cao và có 3 kích thước nhỏ trung và lớn hay còn gọi là bao thư A5 và A4. Và đều này được quyết định bởi khổ giấy để chúng ta có được 1 bài in bao thư giá tốt và đảm bảo giá thành hợp lý hơn.

 

Kích thước bao thư nhỏ

Chúng ta có một bao thư có kích thước tiêu chuẩn là  120mm x 220mmx 30mm. Đây là phong bì thư phù hợp với giấy  văn phòng sử dụng hoặc hóa đơn giấy A4 được gấp nhỏ làm 3 và bỏ vào bao thư

Envelope 4

Kích thước bao thư trung A5

Hiện nay bao thư trung khách hàng hay sử dụng có kích thước là 16x23x3cm và loại này thì tùy theo nhu cầu, 1 tờ A4 có khách không gấp 3 mà gấp đôi và bỏ vừa bao thư trung này.

in-va-thiet-ke-bao-thu-COMMODITIES

Kích thước bao thư A4 +

Một bao thư có kích thước 25×34.5x3cm và dùng để đựng hợp đồng, và làm cho nó không bị nhăn và để phẳng, trong kinh doanh thì các bạn biết là không thể đưa khách hàng một bản hợp đồng nhăn nhó và nhem nhuốt được.

Bao thư mọi kích thước

Hiện nay ngoài những bao thư có kích thước tiêu chuẩn thì tại Nowads bạn có thể in mọi loại bao thư có kích thước không theo quy chuẩn, và chỉ cần tạo 1 cái khuôn mới để dập cho ra thành phẩm bao thư mà thoi, tuy nhiên hình thức này sẽ không cần thiết lắm.

Chia sẻ bài viết này trên


Call Now ButtonTư Vấn Nhanh