In túi giấy ở đâu giá rẻ lấy gấp được?

Ngày đăng: 6 Tháng Ba, 2020

Bạn cần tìm một địa chỉ in túi giấy giá rẻ có thể lấy gấp nhưng đang phân vân giữa rất nhiều doanh nghiệp hay các xưởng in. Bạn không biết nên đến địa chỉ nào để đặt in túi giấy có chất lượng cao, thời gian in nhanh mà giá rẻ. Bài viết này chính là gợi ý tốt nhất mà bạn nên đọc.

Chất lượng túi giấy ảnh hưởng như thế nào đến kinh doanh

Túi giấy được sử dụng rất nhiều trong kinh doanh để thay cho túi nilon. Sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội như tiện dụng, thân thiện với môi trường, độ bền cao, nhận diện thương hiệu tốt. Cụ thể:

Khi sử dụng túi nilon để đựng sản phẩm, hàng hóa, bạn sẽ hay gặp tình trạng những mép túi dính vào nhau rất khó lấy. Ngược lại, việc sử dụng túi giấy lại vô cùng đơn giản. Túi giấy có độ cứng và độ đứng nên sẽ không làm ảnh hưởng đến kết cấu của sản phẩm. Đặc biệt là những sản phẩm cần được “cố định” để không bị xê dịch hay làm đổ, vỡ…

Túi giấy thân thiện với môi trường hơn hẳn các loại túi nilon trên thị trường hiện nay. Doanh nghiệp có thể sử dụng túi tự phân hủy nhưng giá thành rất cao và hình thức không được đẹp mắt. Lựa chọn sử dụng túi giấy vẫn chiếm ưu thế hơn cả.

Nhận diện thương hiệu sẽ tốt hơn khi doanh nghiệp lựa chọn túi giấy thay cho túi chất liệu khác. Bởi việc in ấn lên túi giấy luôn tốt hơn. Từ việc thể hiện nội dung, màu sắc cho đến độ bền của logo, thông tin doanh nghiệp… được in trên túi giấy. Khi các thông tin của doanh nghiệp được thể hiện rõ ràng, việc phát huy hiệu quả trong việc tiếp cận và gây ấn tượng với khách hàng chắc chắn được nâng cao.

Địa chỉ in túi giấy giá rẻ lấy liền

Việc sử dụng túi giấy có rất nhiều ưu thế nhưng khách hàng cũng cần phải biết đến những địa chỉ in ấn tin cậy để đặt in. Ngoài chất lượng thì tiến độ in ấn cũng rất quan trọng để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Hạn chế tối đa việc hết hoặc không đủ túi để dùng, khách hàng nên bỏ túi cho mình một số địa chỉ in túi giấy lấy gấp được. In ấn chất lượng và thời gian in ấn nhanh, giá tốt là ưu tiên hàng đầu mà bạn nên chọn lựa.

Hệ thống Nowads với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn là địa chỉ mà bạn cần phải lưu lại. Chúng tôi sở hữu xưởng in với máy móc hiện đại, công suất lớn nên hoàn toàn đáp ứng yêu cầu in túi giấy giá rẻ lấy liền của bạn.

Liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ số 2C, Phổ Quang, Phường 2, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Với quy trình in ấn nhanh chóng, đơn giản cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Nowads cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Ngoài in túi giấy giá rẻ lấy ngay, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế nếu khách hàng chưa có file thiết kế. Hỗ trợ khách hàng mẫu và phong cách thiết kế phù hợp với loại hình kinh doanh.

Ngoài in túi giấy, hệ thống Nowads còn thiết kế và in ấn rất nhiều loại sản phẩm phục vụ kinh doanh và quảng cáo khác.

Tham khảo thêm thông tin tại đây!

Chia sẻ bài viết này trên

Trả lời


Call Now ButtonMs Trinh