In tờ rơi nhanh lấy ngay trong tích tắc tại TP HCM

Ngày đăng: 5 Tháng Một, 2019

In tờ rơi nhanh là một cách truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc thông điệp của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Ngoài công dụng truyền tải thông tin, tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc quảng bá, giới thiêu hình ảnh mới, tính năng mới của sản phẩm, các chương trình khuyến mại tri ân,…kích thích nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Lợi ích của in tờ rơi

In tờ rơi nhanh là hình thức quảng cáo rất tiết kiệm chi phí, hơn thế nữa nó còn đặc biệt phát huy năng lực trong các chương trình lớn, sự kiện, showroom, hội nghị và triển lãm. Nó đưa thông tin đến với khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng. Tuy nhiên không phải bất cứ tờ rơi nào cũng được đón nhận, thậm chí còn biến thành rác thải sau khi rời tay người phát tờ rơi.

Lý do dễ hiểu trong vấn đề này chính là thiết kế tờ rơi quá đơn giản, nhàm chán, không để lại ấn tượng cho người đọc, có nhiều khi người tiếp nhận còn chưa đọc lần nào đã sẵn sàng ném vào sọt rác. Chính vì thế, việc thiết kế tờ rơi có mẫu mã đẹp là rất quan trọng. Bên cạnh đó chúng ta cũng cần chú tâm đến in ấn sản phẩm, bởi đây chính là khâu quyết định cuối cùng để hoàn thành sản phẩm.

In tờ rơi nhanh cần đáp ứng tiêu chí gì?

  • Thứ 1: Tờ rơi được in ra phải đẹp, chất lượng giấy in phải đảm bảo, hình ảnh, văn bản trên tờ rơi phải sắc nét. Màu sắc sống động bắt mắt. thu hút người xem.
  • Thứ 2: Thiết kế tờ rơi phải sáng tạo, bố cục nội dung rõ ràng, mạch lạc, dễ đọc, dễ hiểu, khiến người tiếp cận đọc là nhớ.
  • Thứ 3: Hỉnh ảnh sản phẩm, dịch vụ phải đảm bảo chất lượng.
  • Thứ 4: Quy cách gia phải độc đáo, làm khách hàng thích thú khi cầm tờ rơi.

Quy cách thiết kế tờ rơi thu hút người xem

  • Xác định rõ nội dung sản phẩm dịch vụ, thông tin doanh nghiệp là gì?. Trước khi in tờ rơi, chúng ta cần phải lên kích thước phù hợp, tránh trường hợp tờ rơi quá nhỏ, in không hết được nội dung, hình ảnh, chữ và hiệu ứng… phải làm lại, gậy lãng phí công sức và tiền bạc.
  • Xây dựng ý tưởng, bố cục thật khoa học, rõ ràng, xác định vị trí tạo điểm nhấn nổi bật, để khách hàng nhận biết được ngay thông tin quan trọng nhất mà doanh nghiệp muốn truyền tải.
  • Mẫu thiết kế tờ rơi phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

+ Thiết kế tờ rơi dựa trên quan điểm của người xem, không đứng trên lập trường quan điểm cá nhân để thiết kế.

+ Hiệu ứng hình ảnh độc đáp, đẹp mắt.

+ Chọn font chữ dễ đọc, tránh hoa mỹ rối mắt.

+ Nếu là tờ rơi gấp đôi hoặc gấp 3 thì yêu cầu mặt ngoài phải được thiết kế có nội dung quan trọng nhất của dịch vụ, sản phẩm hoặc chương trình của doanh nghiệp.

+ Màu sắc phải có màu nhấn, kết hợp màu đậm, màu nhạt hài hòa, tránh gây phản cảm, nhức mắt.

In tờ rơi nhanh lấy ngay trong tích tắc ở đâu?

In tờ rơi nhanh là dịch vụ được rất nhiều khách hàng tin tưởng tại Nowads.com.vn. Với đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo, cùng hệ thống máy in công nghiệp hiện đại, Nowads luôn tạo ra những sản phẩm làm khách hàng hài lòng. Tin chắc rằng những ai đã đến với các dịch vụ của Nowads đều rất ưng ý bởi sự uy tín, giao hàng đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng thiết kế, chất lượng in, và đặc biệt là giá cả rất phải chăng.

In tờ rơi nhanh lấy ngay trong tích tắc tại TP HCM còn đâu tốt hơn như Nowads.com.vn. Hãy nhấc máy và gọi ngay số Hotline: 0915 500 380 – 028 7302 6566 để được tư vấn.

Để lại thắc của bạn bằng cách bình luận vào ô bên dưới, nhân viên tư vấn sẽ giải đáp nhanh nhất. Và nhớ chia sẻ bài viết nếu bạn nghĩ cần phải lưu lại nhé!

Chia sẻ bài viết này trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Yêu cầu tư vấn