Thiết kế catalogue

Danh sách sản phẩm

8-5
Chỉ từ: 100.000 /sp
Chỉ từ: 100.000 /sp

Thiết kế catalogue

Ngày nay catalogue được xem như một sản phẩm không thể thiếu trong hoạt động marketing quảng bá sản phẩm và thương hiệu của mỗi doanh nghiệp, từ đó nhu cầu thiết kế catalogue cũng tăng cao

Thông qua catalogue, khách hàng hay đối tác có thể nắm bắt được các thông tin về sản phẩm và dịch vụ của công ty như: thông tin tổng quan sản phẩm, mẫu mã, các thông số kĩ thuật, hình ảnh minh hoạ, những ưu điểm của chúng so với các sản phẩm cùng loại khác…

Tại sao bạn nên chọn thiết kế catalogue tại Nowads?

Tại Nowads, chúng tôi chú trọng vào từng chi tiết để tạo ra một cuốn catalogue hoàn chỉnh về nội dung và đẹp mắt:

  • Màu sắc phù hợp: Màu sắc của nền, chữ hay hình ảnh trong catalogue phải phù hợp với nội dung. Ví dụ, nếu bạn thiết kế catalogue cho các sản phẩm dành cho thiếu nhi, chúng tôi sẽ áp dụng nhiều màu sắc sinh động, hình ảnh hoạt hình vui nhộn. Ngược lại với các sản phẩm cao cấp khác như đồng hồ, trang sức,..thì cần sử dụng màu sắc tối giản hay các tông vàng đồng, nhũ để thể hiện sự sang trọng.
  • Font chữ đơn giản, hiện đại: Chúng tôi chỉ nên sử dụng từ 1 cho tới 2 font chữ dễ đọc, đơn giản nhưng rõ ràng. Bạn có thể làm đậm chữ hoặc làm nghiêng chữ (bold và italics) nếu muốn có điểm nhấn.
  • Hình ảnh sắc nét: Hình ảnh trong mỗi cuốn catalogue rất quan trọng, hình phải có độ nét cao với ánh sáng ổn định.
  • Nhất quán trong thiết kế: Catalogue là một sản phẩm nằm trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Vì vậy, Nowads chú trọng dùng những màu sắc trong bộ nhận diện để áp dụng vào catalogue nhằm giúp khách hàng dễ nhận biết về sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Nội dung thu hút: Hãy sắp xếp bố cục bài viết và mô tả sản phẩm thật hấp dẫn và ngắn gọn để thu hút người đọc.

Chất liệu và thời gian bàn giao thiết kế

Thông thường, catalogue sẽ được in trên chất liệu giấy A4 hoặc A5 tuy theo từng sản phẩm và mong muốn của khách hàng, thời gian bàn giao thiết kế từ 2 – 3 ngày sau khi Nowads và quý khách đã làm việc về mặt ý tưởng, thiết kế tổng quan.

Sau khi thiết kế, quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ in catalogue của chúng tôi: Tại đây