Decal Bể, Tem Vỡ

Danh sách sản phẩm

decal bảo hành
Chỉ từ: 230 /sp

Decal Bể, Tem Vỡ

IN DECAL BỂ , TEM VỞ, BẢO HÀNH NHANH SỐ LƯỢNG ÍT
[check_price]
Dịch vụ in decal bể ngày nay đang được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, các shop kinh doanh, cửa hàng,.. có nhu cầu làm tem bảo hành, tem vỡ làm tem niêm phong sản phẩm của mình.
Đặc điểm và cấu tạo của decal bể
Decal bể là loại decal có đặc tính dễ nứt vỡ, hoàn toàn không thể tái sử dụng một khi đã gỡ hoặc bóc ra. Về cấu tạo, decal tem vỡ gồm có 4 lớp:

Lớp mặt: Chứa những nội dung, những thông tin cần truyền tải trên đề can.
Lớp keo: Dùng để dán lên trên bề mặt của sản phẩm.
Lớp silicon: Dùng để ngăn cách giữa lớp keo và lớp đế, giúp lớp keo không bị dính vào phần đế.
Lớp đế: Là phần lưu lại các decal trên sản phẩm.

Cũng nhờ đặc tính đặc biệt này mà decal tem vỡ thường được sử dụng làm tem bảo hành, tem vỡ làm tem niêm phong sản phẩm, với các ứng dụng:

Dán niêm phong sản phẩm để bảo hành dành cho các công ty kinh doanh, sửa chữa đồ điện tử như laptop, điện thoại, máy tính bàn, linh kiện điện thoại, máy photocopy,…
Dán niêm phong nắp hộp mỹ phẩm, kem dưỡng da, toner, sữa rửa mặt,…với chức năng giúp cho khách hàng nhận biết rằng nắp hộp chưa được mở ra, đồng thời thuận tiện hơn trong việc vận chuyển hàng hóa được an toàn hơn, tăng uy tín cho người bán.
Dán lên các sản phẩm đồng hồ, đồ điện tử
Dán các sản phẩm đồ ăn cao cấp như: rượu, yến sào,…

In decal bẻ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau Tại sao bạn nên chọn in decal bể tại Nowads?
Nowads là địa chỉ được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi in decal tem bể. Sở hữu hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại, Nowads luôn mang đến những thành phẩm có chất lượng tốt với giá thành phải chăng nhất.

Máy in của Nowads.com.vn là dòng máy công nghệ nhật. Đầu mực chuẩn màu nên decal tem bể đảm bảo màu sắc, chi tiết giống 100% như file thiết kế, cam kết không gặp tình trạng lem, mờ, nhòe.

Ngoài ra, Nowads còn nhận thiết kế tem bể theo yêu cầu của khách hàng. Số lượng in tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn nhận mọi số lượng với quy trình và phương thức thanh toán nhanh gọn, đơn giản nhất.

Nếu bạn có nhu cầu đặt thiết kế và in ấn tem bể cho doanh nghiệp của mình, vui lòng liên hệ Hotline 091.6066.280 để được tư vấn nhanh chóng!

NOWADS – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ VÀ IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP
📲 Email: info@nowads.com.vn
🌐 Website: nowads.com.vn