In kỹ thuật số

Danh sách sản phẩm

bano hiflex
Chỉ từ: /sp
Chỉ từ: 99.000 /sp
Chỉ từ: 23.000 /sp
Chỉ từ: 90.000 /sp
Chỉ từ: 90.000 /sp
Chỉ từ: 90.000 /sp
Chỉ từ: 90.000 /sp

In kỹ thuật số

Từ khi xuất hiện, in kỹ thuật số đã tạo ra bước ngoặt lớn cho nền công nghiệp in ấn ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới bởi tính năng và hiệu quả của nó. Tại Nowads, chúng tôi áp dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ việc quảng bá thương hiệu cho nhiều quý khách hàng.

Dịch vụ in kỹ thuật số chuyên nghiệp tại Nowads

Dịch vụ in kỹ thuật số chuyên nghiệp tại Nowads

Ưu điểm của việc sử dụng kĩ thuật số trong việc in ấn

In kỹ thuật số là phương pháp in ấn hiện đại, dựa trên nền tảng kỹ thuật số, các hình ảnh sẽ được gửi trực tiếp đến máy in và cho ra các sản phẩm ngay lập tức với số lượng tùy ý và chất lượng cao. Với ưu điểm này, in kĩ thuật số đem đến những lợi ích vượt trội hơn hẳn so với phương pháp in truyền thống:

In nhanh hơn: In kỹ thuật số có thể in lấy ngay, giúp tiết kiệm được thời gian. Nhờ vào công nghệ in ấn kỹ thuật cao mà người sử dụng vẫn có thể điều chỉnh được hình ảnh ngay trong khi máy vẫn đang thực hiện in.

Đa dạng kích thước và chất liệu khi in: In kỹ thuật số in được trên nhiều vật liệu đa dạng như vải, nilon, mica, gỗ, giấy,… mang lại sản phẩm in đẹp mắt. Ngoài ra, in bằng phương pháp kĩ thuật số giúp tối ưu sản phẩm khi in với mọi kích thước.

In mica bảng hiệu

In mica bảng hiệu

Tiết kiệm chi phí: Dù cho in khối lượng ít thì phương pháp in này cũng có giá thành rẻ hơn so với kỹ thuật in truyền thống khác như in thạch bản, flexography, ống đồng,…điều này giúp tiểt kiệm nhân công, nguồn lực đồng thời khách hàng cũng tiết kiệm chi phí hơn hẳn các phương pháp in ấn truyền thống.

Nowads đang ứng dụng in kỹ thuật số để in những sản phẩm nào?

Tại Nowads chúng tôi áp dụng phương pháp in này để thực hiện các ấn phẩm sau:

  • Sản phẩm truyền thông, marketing: In tờ rơi, in biển quảng cáo, in poster, in thiệp, in card visit, in backdrop sự kiện, in standee
  • Sản phẩm thời trang: In hình lên áo thun, áo phông, in mác tag, in đồng phục nhân viên,…
  • Một số sản phẩm khác: In phụ kiện như ốp lưng điện thoại, cốc thuỷ tinh, in cờ, in bảng tên,in các ấn phẩm quà tặng cho nhà hàng….

Quý khách hàng có nhu cầu in ấn và thiết kế vui lòng liên hệ Nowads để được báo giá chi tiết.


NOWADS – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ VÀ IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP 

📧 Email: info@nowads.com.vn

🌐 Website: nowads.com.vn

📲 Tải App Nowads trên IOS & Android