Giấy in ấn

Danh sách sản phẩm

giay for
1000đ
Chỉ từ: 65.000 /sp
Chỉ từ: 76.000 /sp
Chỉ từ: 94.000 /sp

Giấy in ấn

Nếu bạn đang tìm kiếm loại giấy in ấn láng mịn, bám mực lên màu tốt dùng để in ấn trong doanh nghiệp hoặc in ấn các tài liệu, giấy tờ thông dụng thì giấy Couche chính là lựa chọn hoàn hảo.

Đặc điểm nổi bật của giấy Couche

Giấy Couche có bề mặt phẳng và bóng mịn, không những có độ sáng và độ chắn sáng tốt mà loại giấy này còn có khả năng hấp thu mực đồng đều, bám mực rất tốt nên là một trong những loại giấy in phổ biến với các ứng dụng như để in danh thiếp, card visit, menu, tờ rơi… 

Giấy in ấn Couche là loại phổ biến và có tính ứng dụng cao

Giấy in ấn Couche là loại phổ biến và có tính ứng dụng cao

Cách phân biệt các loại giấy Couche

Khi chọn lựa các loại giấy Couche phục vụ cho việc in ấn, bạn sẽ thường thấy các kí hiệu giấy đi kèm như C300, C200, C150,…đây cũng chính là cách viết tắt của các từ giấy couche 300gsm, couche 200gsm,…

Kí hiệu gsm chính là định lượng của giấy couche, định lượng này được tính theo số gam trên 1 mét vuông giấy. Như vậy, giấy couche định lượng càng cao thì giấy càng dày và ngược lại. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của bản thân hoặc doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ Nowads để đưuojc tư vấn miễn phí.

Tại sao bạn nên chọn mua giấy in ấn tại Nowads?

Nowads là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chuyên tư vấn và thực hiện các đơn hàng in ấn lớn và cung cấp các loại giấy in chất lượng tuỳ theo nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết tư vấn và cung cấp loại giấy in chất lượng theo nhu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo về thời gian giao hàng nhanh chóng.

Nếu bạn có nhu cầu đặt thiết kế và in ấn và mua sỉ lẻ giấy in cho doanh nghiệp của mình vui lòng liên hệ Nowads để được tư vấn nhanh chóng!

 


NOWADS – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ VÀ IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP 

📧 Email: info@nowads.com.vn

🌐 Website: nowads.com.vn

📲 Tải App Nowads trên IOS & Android