Bìa Đựng Hồ Sơ

Danh sách sản phẩm

BIA-01
Chỉ từ: 60.000 /sp
Chỉ từ: 85.000 /sp
Chỉ từ: 45.000 /sp
Chỉ từ: 40.000 /sp
Chỉ từ: 10.000 /sp

Bìa Đựng Hồ Sơ

1. Xưởng in folder bìa hồ sơ chất lượng.
Folder bìa hồ sơ là một ấn phẩm dùng để đựng tài liệu và bìa đựng hồ sơ còn có vai trò rất quan trọng để quảng bá thương hiệu công ty. Folder bìa hồ sơ thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế và là 1 trong những yếu tố gây ấn tượng với khách hàng, đối tác…

Folder hay còn gọi là bìa kẹp hồ sơ hoặc bìa kẹp tài liệu.

Do đó, Bạn cần chú trọng đầu tư in folder một cách chuyên nghiệp, bài bản. Không nên vì tiết kiệm chi phí mà làm một cách thô sơ.
2. In folder số lượng ít giá thành hợp lý
Bạn là một công ty, doanh nghiệp nhỏ hay lớn, nhu cầu sử dụng bìa hồ sơ không nhiều, nhưng thường thì nhà in yêu cầu phải trên 1000 cái thì mới sản xuất được, như vậy dẫn đến tốn kém chi phí mà hiệu quả lại không cao.

Chúng tôi hoạt động với phương châm hướng đến khách hàng, chúng tôi đã có giải pháp in kỹ thuật số có thể in folder số lượng ít 100 cái, 200 cái mà vẫn đảm bảo giá thành tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí in folder.
3. Tìm hiểu thêm về in Folder
In folder bằng công nghệ in offset, in offset là 1 công nghệ in được ưu tiên hàng đầu vì màu sắc sắc nét , và độ bền  sản phẩm cao.

Tại Nowads  , chúng tôi hiểu và biết các bạn cần những gì . Vì vậy, chúng tôi luôn cập nhật những thiết bị mới nhất và hiện đại nhất để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Bên cạnh đó, các thợ in và thợ gia công  của Now Ads đều được chúng tôi lựa chọn khắt khe nhất và tay nghề cao nhất.

Minh chứng cho những điều trên là chúng tôi đã hoạt động gần 7 năm trên thị trường và được hàng chục vạn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, khen ngợi và hợp tác lâu dài.
4. Folder in logo còn là sự quảng cáo hiệu quả:
Khi Folder của bạn được thiết kế đẹp, nó thực sự có thể quảng cáo cho hỉnh ảnh doanh nghiệp cho các quý khách hàng
Bây giờ, hầu như tất cả các doanh nghiệp muốn nắm bắt sự chú ý của khách hàng mục tiêu của họ và chỉ có thể thông qua một thiết kế folder đẹp.

In Folder của quý khách sẽ không bị nhàm chán và bị vứt bỏ một cách vô ích nếu như quý khách biết sử dụng đúng hình ảnh và màu sắc phù hợp nhất .

Nội dung lời nói trong folder không đủ để minh họa những gì bạn có thể đưa cho khách hàng và một hình ảnh thực sự là một điểm nhấn quan trọng  trong vấn đề này.

Hầu như tất cả các sản phẩm hiện đang được in quảng cáo trong folder đều sử dụng hình ảnh đặc biệt và màu sắc khi thiết kế và in ấn. Điểm mạnh của hình ảnh chắc chắn là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một công cụ marketing hiệu quả.

Khi thiết kế folder của quý khách đã hòan thành được như ý thì việc xuất bản in bìa kẹp file cần được tư vấn bởi một chuyên gia in ấn. Bạn phải hoàn toàn thảo luận về các yêu cầu in ấn với các chuyên gia in ấn sản phẩm của bạn.

Thông qua điều này, quý khách sẽ có thể thực hiện một số thay đổi khi cần thiết. Với một số nhà in sẽ đưa ra một cái giá rất rẻ nhưng bạn phải xem xét chất lượng thực sự của giá thành này nếu bạn sử dụng dịch vụ của họ.

Quý khách có thể lựa chọn các nhà in trong khu vực điều này là cần thiết để chọn được nhà in tốt. Họ thực có thể giúp bạn không chỉ trong quá trình in ấn mà còn cả trong quá trình thiết kế.
5. Một số lưu ý khi in folder
Hình ảnh sản phẩm không lôi cuốn.

Chất lượng giấy in folder giá rẻ tphcm kém.

Màu sắc không hài hòa, sinh động.

Không được nhà in tư vấn về quy cách in.
6. Công ty thiết kế in folder chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi nhất!
Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian

Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ trẻ năng động.

Sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in folder tphcm đúng tiêu chuẩn

Có thể in liên tục 24/24 (Nếu khách hàng cần gấp và nhiều)
7) Bảng giá in nhanh folder lấy liền trong ngày như sau

Số lượng / Cái
Giá tiền
Thành tiền
Thời Gian

10
40,000
400,000
1 ngày có

20
35,000
700,000
1 ngày có

30
30,000
900,000
1 ngày có

40
25,000
1,000,000
1 ngày có

50
23,000
1,150,000
1 ngày có

100
19,000
1,900,000
1 ngày có

200
10,000
2,000,000
2 ngày có