Địa điểm thiết kế in ấn quận Tân Bình uy tín

Ngày đăng: 7 Tháng Ba, 2020

Trong việc kinh doanh, các ấn phẩm để phục vụ việc tiếp cận khách hàng và bán hàng rất quan trọng. chăm chút đến những ấn phẩm này giúp cho việc kinh doanh có hiệu quả cao hơn. Nếu chưa có đội ngũ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì lựa chọn một địa điểm thiết kế, in ấn quận Tân Bình chuyên nghiệp là giải pháp tốt nhất.

Địa điểm thiết kế in ấn quận uy tín ở Tân Bình

Được biết đến với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn, hệ thống Nowads sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, công suất lớn. Nowads đáp ứng tất cả các yêu cầu về thiết kế và in ấn theo nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Khách hàng tham khảo thông tin chi tiết các loại hình thiết kế, in ấn tại đây!

Về thiết kế, Nowads đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng thông qua nhiều ấn phẩm quảng cáo, kinh doanh phổ biến. Có thể kể đến như: thiết kế poster, catalogue, brochure, fly, tờ rơi, biển hiệu, menu… Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể những ý tưởng phù hợp và hiệu quả nhất.

Về in ấn, hệ thống Nowads không chỉ in ấn số lượng lớn, giá thành rẻ, thời gian in nhanh mà còn nhận in trên nhiều chất liệu khác nhau. Có thể kể đến như: giấy, lụa, gỗ, sứ, mica, bạt, thủy tinh…

Cam kết về chất lượng thiết  kế in ấn quận tân Bình

Các sản phẩm thiết kế mà hệ thống Nowads mang đến quý khách hàng đều được đảm bảo có chất lượng tốt nhất. File thiết kế chi tiết, hình ảnh rõ nét, màu sắc hài hòa, quy trình in ấn nhanh gọn, đơn giản. Để đảm bảo lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn hỗ trợ thiết kế cho đến khi bạn hài lòng, hỗ trợ chỉnh sửa sau khi hoàn thành hoặc chỉnh sửa phát sinh.

Các sản phẩm in ấn, hệ thống Nowads luôn tự tin đó là thành phẩm tốt nhất sau khi in. Dù in theo kĩ thuật, loại hình in nào thì sản phẩm luôn được đảm bảo về màu sắc, độ bám dính, độ bền, độ sắc nét. Các sản phẩm cần phải cán mờ, cán bóng, bế, gập, cắt luôn chính xác, không lẹm, không phồng.

Với các đơn hàng thiết kế, in ấn quận Tân Bình số lượng lớn, Nowads.com.vn còn dành cho khách hàng nhiều ưu đãi với mức giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra, khách hàng cũng không cần lo lắng bởi chúng tôi cũng có nhận thiết kế, in ấn với số lượng ít để đáp ứng nhu cầu sử dụng không nhiều.

Là một hệ thống trọn vẹn từ thiết kế đến in ấn, lựa chọn Nowads giúp ích rất nhiều cho bạn khi tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, chi phí khi cần các ấn phẩm phục vụ cho doanh nghiệp của mình.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ nhanh nhất với nhu cầu của bạn!

Hoặc đến địa chỉ 2C Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình để làm việc trực tiếp.

Chia sẻ bài viết này trên

Trả lời


Call Now ButtonMs Trinh