Địa chỉ in túi giấy nhanh giá rẻ được các doanh nghiệp hợp tác nhiều nhất

in-tui-giay
Ngày đăng: 6 Tháng Một, 2019

In túi giấy nhanh hiện nay là dịch vụ được sử dụng rộng rãi, ứng dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau, nó đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Hiện nay có rất nhiều các cơ sở in ấn mọc lên như nấm, nhưng đâu mới là nơi in ấn uy tín nhất? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi mách bạn Địa chỉ in túi giấy nhanh giá rẻ được các doanh nghiệp hợp tác nhiều nhất ở Sài Gòn.

Vai trò của túi giấy đối với sự phát triển của doanh nghiệp

Bất cứ doanh nghiệp nào, kinh doanh sản phẩm gì, mà không chú trọng đến việc đầu tư hình ảnh công ty, hình ảnh sản phẩm thì đều là yếu tố có thể gây mất điểm trong mắt khách hàng. Ngược lại nếu chúng ta đầu tư một chút về mặt hình thức thì sẽ tạo được ấn tượng tốt với đối tác và người tiêu dùng.

Thực tế chúng ta có thể thấy, nhu cầu đời sống vật chất của con người ngày càng tăng, khách hàng ngày càng khó tính và luôn quan tâm đến sản phẩm dịch vụ xung quanh mình. Túi giấy cũng giống như bộ mặt của doanh nghiệp, tưởng chừng như không có vai trò gì quan trọng, nhưng thực tế nó là công cụ để nâng cao giá trị thương hiệu, quảng bá hình ảnh một cách hiệu quả.

Một sản phẩm được đựng trong một chiếc túi giấy thiết kế đẹp mắt và sang trọng sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng. Từ đó, họ sẽ có những đánh giá và tư duy tích cực về sự chuyên nghiệp của công ty.

In túi giấy nhanh chi phí rất ít, nhưng nó lại giúp gia tăng doanh thu một cách nhanh chóng. Một mẫu thiết kế túi giấy đẹp, sẽ có tính cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường. Vậy nếu túi giấy của các bạn gây ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng thì khả năng bán được sản phẩm là rất cao.

Những loại túi giấy thường được sử dụng

 • Túi giấy Kraft: loại này được lựa chọn nhiều nhất bởi nó đơn giản và giá thành cũng rất phải chăng.
 • Túi giấy cho các shop thời trang: Loại này khi thiết kế luôn được tạo điểm nhấn chú ý.
 • Túi giấy đựng thực phẩm: Dòng túi giấy này yêu cầu rất cao là phải luôn sạch sẽ và an toàn vệ sinh.
 • Túi giấy đựng quà: Sẽ được thiết kế và in ấn theo phong cách sang trọng, lịch thiệp.
 • Túi giấy đựng rượu: Đẳng cấp và sang trọng.
 • Túi xách giấy: Yêu cầu duy nhất ở loại này là phải “chắc chắn” tránh việc vừa nhấc lên đã đứt, rách, hoặc tụt đáy túi,…

>>> Click ngay để xem thêm về dịch vụ in túi giấy!

In túi giấy nhanh cần đáp ứng điều kiện gì?

In túi giấy nhanh lấy ngay các bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Có sẵn file thiết kế, hoặc hợp tác với các đơn vị khác để thiết kế mẫu túi giấy ấn tượng, độc đáo.
 • Chất lượng hình ảnh phải rõ nét, đảm bảo màu sắc, bố cục rõ ràng, thông điệp ý nghĩa.
 • Lựa chọn chất liệu giấy in sao cho phù hợp giá cả, có độ bền, sử dụng nhiều lần, hơn thế nữa là phải bền vững với môi trường (có khả năng tái chế lại giấy).
 • Lựa chọn kích thước túi giấy phù hợp với sản phẩm.
 • Lựa chọn kiểu dáng túi.
 • Chú ý đến số lượng túi giấy được in ấn, tránh gây lãng phí.
 • Dựa theo mục đích sử dụng túi giấy để chọn độ dày, độ mỏng sao cho phù hợp.

Địa chỉ in túi giấy nhanh giá rẻ được các doanh nghiệp hợp tác nhiều nhất

Nowads.com.vn với 8 năm bề dày kinh nghiệm, đơn vị đã gây được tiếng vang lớn trong lĩnh vực thiết kế in ấn bởi độ uy tín khi hợp các với các doanh nghiệp khác. Nowads cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những ấn phẩm bắt mắt, chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

In túi giấy nhanh tại đơn vị chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự chuyên nghiệp trong khâu sản xuất, trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ in tiên tiến sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng in túi giấy lấy ngay, giao thành phẩm đúng thời hạn. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Nowads.com.vn  hoặc Call: 0915 500 380 or 028 7302 6566 để được tư vấn.

Chia sẻ bài viết này trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Yêu cầu tư vấn