DANH MỤC SẢN PHẨM

9 quy tắc vàng khi thiết kế name card

Sở hữu một thiết kế name card ấn tượng sẽ làm cho bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, xây dựng niềm tin cho cá nhân và doanh nghiệp của bạn đối với khách hàng tốt hơn.

Khi tham dự các hội nghị, hội chợ hoặc sự kiện, gặp khách hàng đối tác, việc trao đổi name card vào cuối cuộc trò chuyện rất quan trọng để duy trì mối quan hệ và theo dõi sau đó.

Vậy làm cách nào để đảm bảo rằng tấm danh thiếp của bạn đại diện cho bạn và doanh nghiệp của mình theo cách tốt nhất có thể? Chìa khóa nằm ở việc chuẩn bị mọi thứ trước và sẵn sàng đưa ra ý tưởng của bạn khi bắt đầu thiết kế.

9 quy tắc vàng khi thiết kế name card:

1 Thể hiện hình ảnh, đặc trưng doanh nghiệp

Thiết kế name card

Name card của bạn nói rất nhiều về bạn và doanh nghiệp của bạn. Thiết kế name card cần phải truyền đạt những giá trị của bạn, phân biệt doanh nghiệp của bạn với đối thủ cạnh tranh và khuyến khích mọi người liên hệ lại. Nếu phong cách làm việc của bạn đơn giản và chuyên nghiệp, name card của bạn phải phản ánh những phẩm chất đó. Hoặc, nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn vui tươi, sáng tạo, hãy cố gắng nắm bắt những đặc điểm đó bằng cách sử dụng màu sắc nổi bật và slogan hấp dẫn.

2 Chọn kích thước và hình dạng phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn

Trước khi thiết kế name card của mình, điều quan trọng là phải biết kích thước và loại danh thiếp mà bạn sẽ sử dụng. Điều này không chỉ quyết định đến kích thước của name card và lượng thông tin mà bạn có thể đưa vào mà còn truyền đạt đặc trưng, văn hóa doanh nghiệp mà bạn muốn đưa vào.

Name card hình chữ nhật ngang là loại kích thước phổ biến nhất hiện nay. Dạng chữ nhật đứng ít được sử dụng hơn và có thể tạo ra sự khác biệt đối với đối thủ cạnh tranh của bạn. Nhưng chúng tôi ít khuyến cáo sử dụng loại hình này. Để thể hiện được sự khác biệt, bạn cũng có thể suy nghĩ về loại name card nhựa hoặc loại giấy màu sắc hay name card ép kim với tên cá nhân, tên doanh nghiệp được in đậm.

3 Chọn một thiết kế name card phù hợp với bạn

Chọn màu sắc và phong cách thiết kế liên kết với hình thức kinh doanh, loại sản phẩm dịch vụ sẽ làm cho name card của bạn dễ dàng được nhận ra và gây ấn tượng hơn.

Nếu bạn bán các sản phẩm cao cấp như đồ trang sức hoặc quần áo thiết kế, bạn có thể thể hiện nó bằng cách tạo một chi tiết lá mỏng. Hoặc nếu bạn làm về xây dựng, có thể thêm vào ảnh công trình của mình để giới thiệu…

4 Phù hợp với trang web của bạn và các tài liệu quảng cáo khác

Thiết kế name card

Bằng cách này, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng nhớ và nhận ra bạn hơn. Nếu bạn không có trang web hoặc tài liệu tiếp thị khác, nhưng doanh nghiệp của bạn có biểu tượng đã được thiết lập hoặc nổi tiếng về một điều gì đó cụ thể (có thể là dấu hiệu, tòa nhà, đồng phục nhân viên của bạn, v.v.), hãy cố gắng tích hợp vào thiết kế name card kinh doanh của bạn.

5 Tạo ra sự khác biệt cho name card

Dù bạn lựa chọn các thông tin được in nổi, ép kim hay loại name card thiết kế đặc biệt (trong suốt, nhựa…) thì hãy tin rằng, khách hàng luôn nhận ra sự khác biệt đó. Vì vậy đừng chần chừ mà hãy tạo ra sự khác biệt của riêng bạn.

6 Tận dụng name card vào việc kinh doanh của bạn

Không đơn thuần chỉ là một tấm name card thông thường, hãy thiết kế nó trở thành nơi để lời nhắc cuộc hẹn, tem đảm bảo hay lịch tiện dụng… Tận dụng sự sáng tạo của nhà thiết kế, không chỉ sử dụng mẫu lịch cơ bản mà hãy đánh dấu ngày quan trọng cho khách hàng của bạn.

Ví dụ, nếu bạn cung cấp cây giống, hãy đánh dấu thời gian bón phân, phun thuốc trừ sâu, thu hoạch hoa quả…Bạn cũng có thể ghi vài công thức nấu ăn một cách đơn giản. Đơn giản hơn, bạn cũng có thể sử dụng name card như một phiếu giảm giá nếu bạn bán quà tặng nghệ thuật, đồ thủ công hay đồ trang sức.

7 Thiết kế name card dạng thẻ dính

Bạn nghĩ sao nếu tấm name card của bạn có thể dính được lên tường, lên tủ lạnh, máy tính… Việc này sẽ rất hữu ích với những hoạt động kinh doanh mang tính định kì như sơn nhà, làm vườn, làm tóc, dịch vụ xe hơi… mọi người sẽ dính chúng lên những vị trí dễ thấy để nhắc nhở.

Thiết kế name card

8 Đảm bảo các thông tin liên lạc của bạn dễ đọc, dễ nhớ

Các thông tin trên thiết kế name card là một yếu tố quan trọng. Sắp xếp chúng một cách khoa học thể hiện được rất nhiều về phong cách mà bạn lựa chọn. Hãy sắp xếp thông tin liên hệ theo thứ tự sau:

Tên công ty

Họ và tên

Chức danh

Thông tin liên hệ (email, số điện thoại, phương tiện truyền thông xã hội, v.v.)

8 Đảm bảo chi tiết liên hệ của bạn chính xác

Hãy đọc thật kĩ, soát lỗi chính tả, chọn font chữ dễ đọc. Ngoài tên và chức danh của bạn, hãy nhớ đề cập đến doanh nghiệp, số điện thoại, trang web, địa chỉ email và các mạng xã hội của bạn. Những thông tin này sẽ giúp khách hàng dễ dàng liên lạc với bạn theo cách họ cảm thấy thoải mái nhất.

9 Hãy nói chuyện với một nhà thiết kế

Tất cả những quy tắc trên sẽ gây khó khăn cho bạn. Vì vậy, thay vì tự mày mò, hãy nói chuyện với một nhà thiết kế, người đã có kinh nghiệm về đồ họa. Họ có thể đảm bảo các yếu tố cần thiết cho một thiết kế name card hoàn chỉnh như logo, các thông tin cơ bản sẽ được xuất hiện rõ ràng và khoa học nhất. Điều quan trọng là phải đảm bảo độ rõ nét và có kích thước tối ưu để dễ đọc.

Những nhà thiết kế đồ họa của chúng tôi, với kinh nghiệm và sự sáng tạo, sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế name card hoàn hảo nhất, phù hợp với cá nhân và doanh nghiệp của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để đặt những mẫu thiết kế name card tốt nhất. Hoặc để lại thắc mắc của bạn cho Nowads.com.vn bằng cách để lại bình luận vào ô bên dưới. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh nhất.

Các bài viết cùng chủ đề

Bề ngoài của một sản phẩm sẽ phần nào quyết định hào cảm của khách hàng với 1 thương hiệu nào đó. Những chiếc tem...

Ở phần trước Now Ads đã giới thiệu cho bạn 5 công ty in ấn giá rẻ ở Hồ Chí Minh, bài biết dưới đây...

Thành phố Hồ Chí Minh đang không ngừng phát triển, các sản phẩm được tung ra thị trường cũng có số lượng không hề nhỏ. Để...

Thiết kế lạ mắt, độc đáo sẽ là điểm nhấn cho tem nhãn của bạn. Chính nó sẽ tạo nên sự tò mò hoặc hứng thú...

Nếu bạn đang cần in tem nhãn tại Kiên Giang, bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những cửa hàng in ấn....

Bến Tre là đơn vị hành chính của Việt Nam đông thứ 28 về dân số, GRDP bình quân đầu người đạt 45,1 triệu đồng (tương...

Hậu Giang là tỉnh ở trung tâm châu thổ sông Mê Kông, thuộc khu vực nội địa của Đồng bằng sông Cửu Long. Là...

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển, nằm trong vùng hạ lưu Nam sông Hậu thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Từng bước phát...

Giỏ hàng

Đặt hàng: 9 quy tắc vàng khi thiết kế name card

– Để việc đặt hàng và tiến hành in nhanh chóng, bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới nhé. 
– Nowads sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để xác nhận đơn đặt hàng.

Nhập file thiết kế
Vui lòng nhập số lượng bạn cần in nhé, Vd: 100 - 200 - 300

Tạo yêu cầu báo giá

– Các yêu cầu báo giá có thể mất từ 2h-24h tùy thuộc vào quy cách của sản phẩm và khối lượng xử lý trong ngày. 
– Vì vậy để có báo giá nhanh nhất, bạn vui lòng xem bảng giá có sẵn trong từng trang sản phẩm.

Vui lòng nhập số lượng bạn cần nhé, Vd: 100 - 200 - 300
Tư Vấn Nhanh