5 câu hỏi cần trả lời trước khi thiết kế name card

Ngày đăng: 6 Tháng Mười Một, 2018

Những lời khuyên sẽ được chia sẻ để tạo nên hiệu quả cao nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những thiết kế ấn tượng nhất cho bạn cũng như thêm vào bộ sưu tập những sản phẩm được khách hàng hài lòng. Nếu bạn chưa tìm được ý tưởng cho thiết kế name card của mình, dưới đây là một số câu hỏi giúp bạn có được những gợi ý hay ho.

  1. Tôi có những thông tin gì để đưa lên name card?

Rất nhiều người lựa chọn logo là thứ quan trọng nhất để đưa lên kèm theo rất nhiều thông tin xung quanh khác. Chính vì vậy, họ luôn muốn có rất nhiều không gian để sử dụng. Nhưng thực tế, bạn không nên làm như vậy. Hãy đặt logo của doanh nghiệp ở bên trái hoặc có thể thay thế bằng hình ảnh biểu trưng cho doanh nghiệp. Sau đó mới đến các thông tin liên hệ khác như điện thoại, địa chỉ, slogan…

Đây chính là điểm khởi đầu hoặc chí ít là gợi ý đầu tiên về ý tưởng của thiết kế name card dành riêng cho bạn.

  1. Phong cách doanh nghiệp của tôi là gì?

Hãy xác định phong cách doanh nghiệp của bạn. Cổ điển hay hiện đại, tinh tế hay đơn giản, màu sắc hay tối giản? Khi thiết kế name card, thiết kế của chúng tôi sẽ tạo ra sản phẩm dựa trên phong cách mà doanh nghiệp của bạn muốn hướng tới. Như vậy sẽ thể hiện được ý tưởng của bạn một cách tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đưa ra các mẫu để bạn có thể lựa chọn loại chủ đề mà mình thích hoặc thấy phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Còn nếu bạn chưa tìm được phong cách chủ đạo, hãy bắt đầu từ những từ khóa rộng như “hiện đại” hoặc “cổ điển” sau đó thu hẹp nó lại.

Thiết kế name card

  1. Khách hàng, đối tác sẽ thấy danh thiếp của tôi như thế nào?

Name card là thứ bạn đưa ra trước mắt người đối tiện. Nó sẽ được nằm ở một vị trí đặc biệt dễ nhớ nào đó hoặc nằm trong một chồng thẻ của các đối thủ cạnh tranh. Name card của bạn có được đưa kèm với các voucher, hóa đơn không? Hãy suy nghĩ về hoàn cảnh sử dụng name card thường xuyên nhất. Nó sẽ giúp bạn xác định được mức độ quan trọng của hình ảnh, màu sắc thể hiện trên name card. Ví dụ, nếu bạn làm việc trong môi trường có tính cạnh tranh cao, khách hàng của bạn thường xuyên nhận được rất nhiều tấm name card như thế. Hãy chọn màu sắc tươi sáng, nổi bật và một hình ảnh liên quan nhất đến ngành nghề của bạn.

  1. Thông tin quan trọng nhất mà tôi muốn thể hiện trên name card là gì?

Name card có diện tích nhỏ và mọi người thường mắc lỗi khi cố gắng nhồi nhét rất nhiều thông tin lên khoảng không gian chật hẹp đó. Hãy xác định phần thông tin quan trọng nhất, chiếm nhiều diện tích nhất trên name card để đặt nó ở vị trí trước và trung tâm. Còn các thông tin còn lại, hãy tối giản nó sao cho ngắn gọn, đơn giản, dễ nhớ nhất.

Quyết định thành tố quan trọng nhất chính là yếu tố tạo nên điểm khác biệt và ấn tượng của thiết kế name card của bạn.

Thiết kế name card

  1. Tôi nên làm nổi bật slogan như thế nào?

Bạn sẽ cần phải có một câu slogan cho name card của mình. Việc này ngoài tác dụng gây ấn tượng còn khiến cho khách hàng có niềm tin vào bạn hơn. Cho nên, hãy chọn một màu sắc nổi bật hoặc kim loại để in nổi thông tin đó. Hoặc đơn giản là nâng cấp loại giấy, chọn loại name card cao cấp hơn. Như vậy, thiết kế name card sẽ có hiệu quả và phát huy hiệu quả cao hơn.

Nowads.com.vn chuyên thiết kế và in ấn name card chất lượng, chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có kiến thức sâu về thương hiệu, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào các sản phẩm mà mình mang đến cho bạn.

Hãy liên hệ ngay để sở hữu những mẫu thiết kế name card ấn tượng. Hoặc để lại những câu hỏi mà bạn còn thắc mắc cho chúng tôi bằng cách để lại bình luận ở bên dưới. Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp nhanh nhất.

Chia sẻ bài viết này trên

Trả lời


Call Now ButtonTư Vấn Nhanh